■  Công khai báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Cơ sở "Siêu thị Co.opmart Foodcosa" tại số 304A Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đồng Thịnh  (17/04)
■  Công khai báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Cơ sở "Siêu thị Co.opmart Đỗ Văn Dậy" tại số 18 Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Thới 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn TP.HCM của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh  (17/04)
■  Về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với căn nhà đã xây dựng của Công ty Cổ phần ThuThiemGroup  (17/04)
■  Về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với 15 nền đất đã đầu tư xây dựng của Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận  (17/04)
■  Về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Khu nhà ở Hai Thành, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân của Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành  (17/04)
■  Thông báo kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, nhà ở, công trình xây dựng và điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà ở của chủ đầu tư  (17/04)
 
  • Sống thân thiện với môi trường
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
3
5
1
3
2
Thông tin tổng hợp trong lĩnh vực đất đai 28 Tháng Chín 2022 1:40:00 CH

TPHCM giữ ổn định 1.000ha đất canh tác lúa đến năm 2025

 


Theo kế hoạch triển khai chương trình hành động về bảo đảm an ninh lương thực trên địa bàn TPHCM đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ giữ ổn định đất canh tác lúa 1.000ha đến năm 2025.

 

TPHCM cũng đặt mục tiêu đến năm 2025 có thể sản xuất tại chỗ gần 20.000 tấn gạo, 580.000 tấn rau, hơn 46.000 tấn thịt heo, 2.000 tấn thịt gia cầm. Thu nhập bình quân hộ nông thôn đạt 100 triệu đồng/người/năm. Đến năm 2030, TPHCM đặt mục tiêu khả năng cung ứng nhu cầu các loại lương thực thực phẩm tăng 15% so với năm 2020, trong đó sản xuất tại TPHCM đáp ứng 28,7% nhu cầu về rau, 8% nhu cầu thịt heo và 0,3% nhu cầu về thịt gia cầm.  

TPHCM cũng đề ra nhiệm vụ tiếp tục cơ cấu lại để phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ lương thực thực phẩm theo hướng sản xuất tập trung, hợp tác liên kết theo chuỗi giá trị. Trong lưu thông, xuất nhập khẩu lương thực, TPHCM sẽ đẩy mạnh liên kết vùng, liên kết với các tỉnh trong sản xuất, chế biến nhằm khai thác lợi thế, tiềm năng của mỗi vùng. Đồng thời quan tâm khai thác thị trường các quốc gia và vùng lãnh thổ, như EU, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… đối với các mặt hàng thủy sản và rau quả. 

 

Nguồn: SGGPO


Số lượt người xem: 946    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm