Tin tức sự kiện 08 Tháng Tư 2014 8:45:00 SA

5 doanh nghiệp vi phạm pháp luật về môi trường trong tháng 3

C49 (Bộ Công an) đã thông báo danh sách các tổ chức cá nhân vi phạm pháp luật về môi trường bị C49 ra quyết định xử phạt trong tháng 3. Theo đó, có 5 trường hợp đã vi phạm.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Môi trường Tình Thương tại khu 6 thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đã chôn lấp chất thải rắn thông thường không đúng quy định về bảo vệ môi trường với khối lượng 50 mét khối.

Công ty TNHH INJAE VINA Thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, chuyên sản xuất hàng may mặc bằng len xuất khẩu, đã xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải ra môi trường.

Công ty TNHH công nghệ Đài Việt tại xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội, tái chế cao su từ săm lốp ô tô cũ, đã xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải ra môi trường.

Công ty Cổ phần An Đông tại 193-203 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống. Công ty này đã xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải ra môi trường.

Công ty TNHH Môi trường Ngọc Lân tại 66/3 khu phố Bình Dương, phường An Bình, tỉnh Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải, thu gom rác không độc hại, thế nhưng lại xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải ra môi trường.

T.Bình