• Sống thân thiện với môi trường
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
5
2
2
4
9
Thông tin hoạt động 13 Tháng Ba 2015 3:20:00 CH

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt cán bộ trẻ và cán bộ thuộc Chương trình đào tạo 300 – 500 thạc sĩ, tiến sĩ của thành phố

 

Thực hiện văn bản số 1292-CV/BTCTU ngày 18 tháng 9 năm 2014 của Ban Tổ chức Thành ủy về tổ chức họp mặt cán bộ 3 Chương trình, ngày 05 tháng 3 năm 2015, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giao lưu  với 24 cán bộ, công chức, viên chức thuộc chương trình đào tạo 300 – 500 thạc sĩ, tiến sĩ của thành phố  do đ/c Nguyễn Văn Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì. Buổi gặp gỡ còn có sự tham dự của Phòng quy hoạch & đào tạo cán bộ thuộc thuộc Ban Tổ chức Thành ủy và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

 

Tại buổi họp mặt, nhiểu cán bộ trẻ đã có nhiều cảm nghĩ, chia sẻ cũng như góp ý cho chương trình. Có thể nói, trong thời gian qua, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của thành phố nói chung và của Sở nói riêng luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của để học tập nâng cao trình độ của Ban Tổ chức Thành ủy. Bên cạnh đó, sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị cũng đã tạo điều kiện cho các cán bộ trẻ tạm thời dừng công tác trong thời gian học tập để có thể tập trung vào chuyên môn, giúp gặt hái được kết quả tốt hơn. Sau khi hoàn tất các chương trình học tập, lãnh đạo Sở cũng đã quan tâm bố trí công việc thích hợp, đính hướng công tác giúp cán bộ trẻ phát huy được năng lực và kiến thức học tập ở trường.

 

Đ/c Nguyễn Văn Phước – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở cũng thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở hoan nghênh tinh thần học tập nâng cao trình độ của các cán bộ trẻ thuộc chương trình và gửi gắm các cán bộ trẻ nên phát huy hơn nữa tinh thần làm việc chủ động, sang tạo, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác.

 

Các cán bộ trẻ cũng đề xuất Ban Tổ chức Thành ủy tổ chức các buổi sinh hoạt để các học viên thuộc chương trình đào tạo có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn tại nơi công tác và đề xuất tiếp nhận các học viên thuộc chương trình vào công chức của thành phố.

 

Có thể nói, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường rất quan tâm sâu sát công tác bố trí cán bộ sau khi hoàn thành khóa đào tạo chương trình của Thành ủy. Nhiều các bộ trẻ về công tác tại Sở được đề bạt, bổ nhiệm chiếm tỷ lệ cao so với các đơn vị khác. Ngoài ra Sở chủ động đưa các công chức, viên chức vào chương trình để tạo điều kiện cho các cán bộ trẻ phát huy và phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác của mình.

 

Văn phòng Sở


Số lượt người xem: 3738    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm