• Sống thân thiện với môi trường
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
1
3
4
3
3
3
Thông tin đo đạc bản đồ 04 Tháng Mười Hai 2019 11:00:00 SA

Lớp bồi dưỡng kiến thức về hoạt động đo đạc và bản đồ và thi chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Ngày 12 tháng 9 năm 2019 Sở Tài nguyên và Môi trường đã có công văn số 7632/STNMT-BĐVT để triển khai rộng rải Quyết định số 2317/QĐ-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày 06 tháng 9 năm 2019 ban hành chương trình khung bồi dưỡng kiến thức về hoạt động đo đạc và bản đồ, ngân hàng câu hỏi phục vụ sát hạch xét cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ cho các quận huyện và các đơn vị đang hoạt động đo đạc trên địa bàn thành phố cùng tham gia thực hiện. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có công văn 9633/STNMT-BĐVT ngày 08 tháng 11 năm 2019 đề nghị Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức lớp học và thi chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng I và hạng II tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Để tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức và tham gia thi sát hạch xét cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ cho các cá nhân có nhu cầu hành nghề độc lập về đo đạc bản đồ được thuận lợi. Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị các đơn vị đang hoạt động đo đạc và bản đồ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sớm gởi danh sách đăng ký tham gia về Sở để được sắp xếp lớp học và thời gian thi sát hạch chứng chỉ được phù hợp./.

(Danh sách đăng ký gởi về Phòng Đo đạc Bản đồ và Viễn thám -Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 25/12/2019. Vui lòng liên hệ: Hồng Tâm 0942778963)

 

Đính kèm thông tin chi tiết tại đây

 

 

                                                                                                                                               Phòng Đo đạc bản đồ và Viễn thám


Số lượt người xem: 989    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm